มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์โดย งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา

การจัดพิธีมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้อุปการะทุนการศึกษาจากภายนอก รวมทั้งผู้อุปการะทุนการศึกษาจากภายในมหาวิทยาลัย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมงานรวมจำนวน 418 คน

ในปีนี้ ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจำนวน 144 แหล่งทุน รวมจำนวนนักศึกษาที่ได้รับทุน 1,311 คน รวมจำนวนเงินทุนการศึกษาทั้งสิ้น 70,613,337 บาท ทั้งนี้ เป็นงบประมาณที่ได้รับการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัย จำนวน 53,633,737 บาท
และในโอกาสนี้ ทางธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ได้มอบเงินสนับสนุนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยแบ่งเป็น ในส่วนของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 1,000,000 บาท และเป็นทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวน 1,000,000 บาท รวมเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 2,000,000 บาท

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และนักศึกษาผู้รับทุนการศึกษาทุกคนรู้สึกซาบซึ้งในความเอื้ออาทรของท่านผู้อุปการะทุนการศึกษาทุกท่านและขอขอบพระคุณในน้ำใจจากทุกท่านมา ณ โอกาสนี้